6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ
6 Điều Cần Lưu Ý Khi Sữa Chữa Nhà
6 Điều Cần Lưu Ý Khi Sữa Chữa Nhà
958 Lượt xem

6 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬA NHÀ

Nhiều người nói rằng, quá trình sửa nhà, thậm chí, còn mệt mỏi hơn xây nhà mới. Để việc sửa nhà không trở thành nỗi ám ảnh, cô bác, anh chị có thể tham khảo bài viết dưới đây về những điều cần lưu ý khi tu sửa nhà liền đất để chuẩn bị cũng như dự phòng tốt hơn mọi khó khăn phát sinh trong quá trình cải tạo ngôi nhà mình đã gắn bó bấy lâu. 

 

Sữa chữa nhà cấp 4, sữa chữa nhà trọn gói TPHCM

1. Cần có thiết kế hợp lý 
Tại sao và có cần thiết kế nhà hợp lý? Vì ngôi nhà rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, khi xây mới khó 8 nhưng sữa chữa lại thì khó 10. Làm sao phải tính toán việc sữa chữa cho hợp lí từ cách bố trí, thiết kế màu sắc, thiết kế nội thất... Để khi xây dựng xong không phải hối hận nhé các bạn

 

Sữa chữa nhà cấp 4, sữa chữa nhà trọn gói TPHCM

2. Kiểm tra lại kết cấu nhà trước khi sữa chữa
Kiểm tra lại kết cấu nhà trước khi sữa chữa là một việc rất quan trọng. Người sữa chữa nhà cần phải xem qua cấu trúc và kết cấu nhà để cho việc sữa chữa được hợp lí và chuẩn nhất


3. Dự trù kinh phí cải tạo 
Việc này giúp hạch toán ngân sách và tiết kiệm chi phí khi chúng ta dự trù được được kinh phí xây dựng. Tránh việc chi tiêu không đúng hạng mục.


4. Xin phép sửa chữa – xây dựng
Đây là một việc rất quan trọng mà mọi người thường bỏ lơ điều này. Trước khi khởi công xây dựng, sữa chữa phải có giấy phép xây dựng.

Câu hỏi:

Tôi đang chuẩn bị sửa nhà, nâng thêm 1 tầng, sơn sửa cải tạo lại toàn bộ căn nhà, liệu tôi có phải xin giấy phép sửa nhà không ? Và xin ở đâu ? Phường hay Quận, thủ tục như thế nào ?

Theo quy định. Nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, mà chỉ sửa nội thất trong nhà, như sơn sửa, thay gạch nền v v.. ,chỉ thay đổi về mặt kiến trúc bên trong căn nhà, không liên quan tới phần diện tích xây dựng,kết cấu công trình , thì bạn vẫn phải xin giấy phép sửa nhà. Nhưng giấy phép sửa nhà này xin ở phường là được rồi. Nếu như không xin phép sửa nhà thì công trình vẫn gặp rắc rối khi quản lý đô thị kiểm tra.

Hồ sơ giấy tờ bao gồm: Chủ quyền, Chứng minh ND, và những bức ảnh kiên quan tới những ghì hiên trạng đang có, và xuống cấp. Đơn xin sửa chữa nhà trên không tốn chi phí, và chỉ mất 10 phút nha bạn.

 


5. Chọn nhà thầu chuyên nghiệp
Chọn nhà thầu uy tín chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, công trình đẹp, chuẩn và lâu bền với thời gian


6. Đảm bảo an toàn thi công
Trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn, việc này liên quan đến việc chủ nhà chọn được nhà thầu uy tín hay không. Vì thế nên khi sữa chữa hoặc xây dựng nhà, chọn được nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp rất quan trọng, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn hoàn thiện hơn.
 

Bài viết khác
facebook
Về đầu trang
_goidien SMS _chiduong