Xây nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ trọn gói

Xây nhà trọ trọn gói
Chuyên Nhận Xây Nhà Trọ Cho Thuê, Xây Nhà Trọ Giá Rẻ. Miễn Phí Xin Phép Xây Dựng. Tiết Kiệm + Cam Kết Đúng Tiến Độ + Nhiều Năm Kinh Nghiệm + Nhân Lực Chuyên Môn Cao + Nhiều Mẫu Đẹp, Rẻ + Vât Tư Chất Lượng Tốt.
Xây nhà trọ trọn gói
1888 Lượt xem

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT chuyên nhận: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây phòng trọ cho thuê, xây phòng trọ giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên có 1 thực trạng mà các chủ nhà trọ rất quan tâm và lo lắng đó là:

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã gặp phải rủi ro xây nhà chất lượng thấp nhanh xuống cấp nên giá thành cho thuê không cao?

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?

+ Bạn có biết rất rất nhiều nhà trọ sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?

Nắm bắt được nhu cầu này CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT cho ra đời dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ giá rẻ. CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT sẽ đưa ra thiết kế bản vẽ với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng được nâng cao vì đây gần như là phân khúc khách hàng chiến lược dài hạn của CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT.

 

Nhà trọ tại Đức Hòa - Long An.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT nhận thi công xây nhà trọ tại các tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh...

Phòng nhà trọ gác lửng tại Thủ Dầu 1 - Bình Dương.

 

 Quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn qua điện thoại hay gởi mail cho quý gia chủ. Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát nơi thi công, tư vấn trao đổi trực tiếp với gia chủ.

Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.


Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công, đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.


Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

 

CÁC ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌ TRỌN GÓI.

Ưu điểm xây nhà trọ trọn gói: 
Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì: Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).
Tiết kiệm chi phí xây dựng.
Đảm bảo tiến độ của công trình. 

Nhược điểm xây nhà trọ trọn gói:
Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: Thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,... Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

 

ên hệ với chúng tôi ngay để được dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM - XD NHÀ VIỆT
Địa chỉ: 28 Hàn Thuyên, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
Hotline: 0918 910 303
    MST: 0313 437 983
Email: sonsuanhalt@gmail.com  
Website: sonsuanhacua.com - suachuanhacu.com

Bài viết khác
facebook
Về đầu trang
_goidien SMS _chiduong